Trang Chủ   |  Hỏi Đáp   |  Đăng Nhập |

                                   
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM LIÊN HỆ

THÀNH VIÊN

Đăng nhập
Bạn chưa có tài khoản?

KIẾN THỨC - KỸ NĂNG

 .: THÔNG TIN CÁ NHÂN
Hoạch định nguồn nhân lực
Tuyển Dụng
Đào tạo & phát triển
Đánh giá nhân viên
Quản lý nhân tài
Phát triển tổ chức
Lương bổng, phúc lợi
Công cụ
Văn Hóa Doanh Nghiệp
Sinh Viên
 KIẾN THỨC VỀ CON NGƯỜI
Tâm lý con người
Văn hóa về con người
Triết lý con người
DOWNLOAD
Ebook
Văn bản pháp luật
HR Manuals
Employment Tests
Administrator'sMonthly     Message
Video Clip
Giải trí

Happy new Year   2010

 .: THÔNG TIN CÁ NHÂN
Bộ Tư pháp: Nâng cao nghiệp vụ quản lý cho lãnh đạo cấp phòng

http://moj.gov.vn/ct/tintuc/PublishingImages/2010/12/Huongdth/Hoat%20dong%20cac%20don%20vi%20thuoc%20Bo/Tuan%203/20122010-dtao3.jpgTrong các ngày từ 18 - 19/12, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tư pháp đã phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Nhân trí Việt Nam - Brainwork, tổ chức khóa học “Quản lý và làm việc với con người” cho đội ngũ lãnh đạo cấp phòng của Bộ.

Xem tiếp


Xem người tài là cộng sự

Việc bê nguyên ê kíp từ các công ty đa quốc gia đã khiến không ít doanh nghiệp đánh mất bản sắc của mình, mất cả người tài...

Ba năm gần đây, báo chí nói nhiều về những câu “chuyện tình buồn” diễn ra giữa nhân tài và doanh nghiệp (DN): Anh A từ bỏ một tập đoàn đa quốc gia về đầu quân cho công ty B, sau vài tháng lại chia tay; chị C mang cả một đội quân về thực hiện công cuộc đại “phẫu thuật” cho công ty D, được một thời gian, cả ê kíp rút đi... Thực tế đó cho thấy nhân lực quản lý cấp cao của các DN VN luôn trong tình trạng khan hiếm. Đó là nhân tố kéo lùi sự phát triển của DN.

Xem tiếp


Để trở thành manager giỏi

Các doanh nghiệp trong nước chưa tạo ra được môi trường tốt để manager phát triển nghề nghiệp Trong cuộc đời đi làm của mỗi người, có lẽ ngày vui mừng nhất là ngày được thăng chức manager (quản lý). Có thể sau này con đường công danh còn rộng mở, nhưng manager vẫn là bậc thang quan trọng nhất trong sự nghiệp của nhiều người, nó đánh dấu sự khác biệt giữa nhân viên và quản lý.

Xem tiếp


Kết nối vì mục tiêu chung

Ngày nay, vấn đề hòa nhập trong doanh nghiệp (DN) rất đáng bàn luận và là mối quan tâm của các nhà lãnh đạo. Trong một “thế giới phẳng”, khi sự chuyên môn hóa ngày càng cao, các DN phải biết cách gắn kết mọi người làm việc hết mình vì mục tiêu chung...

 

Xem tiếp


Gập nghềnh xây dựng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

Ngày 24/03 vừa qua, Ban hội viên Hội doanh nhân trẻ Tp. HCM đã tổ chức buổi tọa đàm “Hoạch định nguồn nhân lực hiệu quả”, dưới sự tài trợ của công ty CP phần mềm quản lý doanh nghiệp FAST. Tham dự chương trình có anh Cao Tiến Vị - Trưởng Ban hội viên, cùng với gần 100 nhà quản lý nhân sự trong các doanh nghiệp hội viên tham dự.

Xem tiếp


Để trở thành manager giỏi

5 yếu tố giúp manager thành công

Tôi còn nhớ một câu nói rất hay của Roger Fritz, tác giả quyển sách Think Like A Manager (Hãy suy nghĩ và hành động đúng nghĩa của một manager – quản lý), như sau : “ Công ty không dạy bạn làm manager là làm gì, bỗng một hôm họ gọi bạn lên và thông báo quyết định thăng chức cho bạn “…

Xem tiếp


Tôi không có số làm ông chủ

 Hằng Nga

Tôi nghĩ mình có duyên làm nhà quản lý tốt hơn làm một ông chủ! Phạm Văn Chính, Giám đốc Phát triển tổ chức Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn bộc bạch.

 

Hơn 8 năm làm quản lý nhân sự cho tập đoàn điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc tại Việt Nam, Samsung Vina, anh Phạm Văn Chính tâm sự: “Tôi có một sự thuận lợi cực kỳ tốt tại Samsung-Vina. Tại đó, tôi được cưng chiều tưởng hơn cả đứa “con cầu con khẩn” trong gia đình hiếm muộn. Đến mức có lúc tôi nghĩ: Liệu mình có thể tồn tại nổi không nếu một ngày không còn Samsung ? Hình như đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy tôi quyết định rời Samsung Vina trong giai đoạn hưng thịnh nhất. Tôi muốn tìm con đường mới, dù có nhiều gập ghềnh, khó khăn…”

Xem tiếp


Bạn cần chuẩn bị gì

Ngày 08/07/2006, Công ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn và trung tâm dịch vụ ERP – FPT đã làm lễ triển khai Dự án phần mền quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP Oracle E-Business Suite. Với sự kiện này, Bản tin nội bộ GSG có bài trao đổi với Đại diện lãnh đạo, Ông Phạm Văn Chính – Giám đốc dự án ERP để biết thêm thông tin về dự án lớn đang triển khai tại GSG.

Xem tiếp


Ban vận động vì người nghèo quận Bình Tân

Thiết thực góp phần chăm lo cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, qua sự đề xuất của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) quận và sự tác động của Hội CTĐ thành phố,  sáng ngày 11/7, Ban vận động Vì Người nghèo Quận Bình Tân cùng lãnh đạo P. Bình Trị Đông tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ người già neo đơn tại khu phố 8.

Xem tiếp


"Talkshoww" Văn hóa doanh nghiệp - Ứng dụng vào thực tiễn

Xem tiếpBÀI VIẾT MỚI
Giao Lưu Trực Tuyến trên Báo Pháp Luật
Bộ Tư pháp: Nâng cao nghiệp vụ quản lý cho lãnh đạo cấp phòng
Sự mất căn bản trong cuộc sống
Thuyết nhu cầu của A.Maslow với việc phát triển kỹ năng khuyến khích nhân viên
Những hòn đá trong tâm hồn
Quản lý nguồn nhân lực trong thời kỳ đổi mới
Hoạch Định Chiến Lược
Quản trị nhân sự cao cấp
Quản lý sự thay đổi
Nghệ thuật quản lý con người
EBOOK MỚI


The Active Manager's Tool Kit - 45 Reproducible Tools For Leading And Improving Your Employee's Performance [Isbn-0071409459.
The.Leadership.Training.Activity.Book
Principles of Persuasion (Communispond)
Lesson from Leading Customer-Focused Organizations
Creating a Change-capable Workforce
Bí Mật Hạnh Phúc
Trend_in_Leadership_&_Management_Development
The_Dark_Side_of_Leadership
Systematic_View_of_Transformational_Leadership
Resources_For_Leadership

 

THƯ VIỆN ẢNH
Gia đình
Hoạt động nhân sự

 

 

 

 

Kiến Thức Về Con Người   Thông Tin Cá Nhân   Chương Trình Đào Tạo   Sự Kiện Nổi Bật
Sự mất căn bản trong cuộc sống
Những hòn đá trong tâm hồn
Giàu sang và giàu có
Chữ “Nhẫn” thời nay
 
Giao Lưu Trực Tuyến trên Báo Pháp Luật
Bộ Tư pháp: Nâng cao nghiệp vụ quản lý cho lãnh đạo cấp phòng
Xem người tài là cộng sự
Để trở thành manager giỏi
Kết nối vì mục tiêu chung
 
Kỹ năng phỏng vấn
Người quản lý chuyên nghiệp
Quản lý hiệu quả
Văn hóa doanh nghiệp
Cá nhân, Nhóm, đội